ข่าวสมาคม

หน้าแรก ข่าวสมาคม
ข่าวสรยท.

กำหนดการ TAJA RALLY 2018 # พวกเราเพื่อนกัน และ TAJA Golf Charity 2018

กำหนดการ TAJA RALLY 2018 พวกเราเพื่อนกัน # Red Carpet Night Party วันเสาร์ที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา (The Heritage Pattaya Beach Resort) 06.30 น.           ลงทะเบียนที่จุดสตาร์ท...

สรยท.จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพ ยุคดิจิตอลใหกับสมาชิกฯ

สรยท.จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพ

สรยท.จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพยุคดิจิตอลใหกับสมาชิกฯในหัวข้อ "Social Media for Media : ทำให้ได้ ทำให้โดน ด้วยสื่อออนไลน์" นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) เป็นประธานจัดอบรมเชิงวิชาการเพื่อเพิ่มทักษะพัฒนาอาชีพกับสมาชิกฯให้ก้าวทันการขับเคลื่อนของสื่อยุคใหม่ในโลกดิจิตอล ภายใต้หัวข้อ "Social Media for Media : ทำให้ได้ ทำให้โดน ด้วยสื่อออนไลน์" มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะวิชาชีพยุคดิจิตอลให้สมาชิกนำความรู้และมุมมองใหม่ๆเรื่องการทำสื่อออนไลน์ไปใช้กับในการพัฒนาสื่อของตนเองให้ทันสมัยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น ทั้งในมิติของผู้บริโภคข่าวสารและเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสื่อสารกับผู้บริโภค โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้...

สมาคมฯ มอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการี ของสมาชิกเสียชีวิต

มอบเงินสวัสดิการ

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย นำโดยคุณสมศักดิ์ มีลือการ อุปนายกสมาคม (คนที่หนึ่งจากซ้าย) และ คุณเจษฎา วงศ์พานิชเลขานุการสมาคมฯ (คนที่สองจากขวา)พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมแสดงความไว้อาลัย คุณพ่อวิทยา เย็นสบาย คุณพ่อของ คุณกันต์  เย็นสบาย พร้อมมอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการีของสมาชิกเสียชีวิตจำนวน 10,000 บาท ณ วัดนวลจันทร์ (บางขวด)

ขอเชิญร่วมงาน “TAJA RALLY 2018 พวกเราเพื่อนกัน # Red Carpet Night Party”

  ด้วยในปี 2561 นี้ สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ได้ก่อตั้งมาเป็นเวลาครบรอบ 19 ปี เพื่อร่วมพบปะสังสรรค์ประจำปีสานสัมพันธ์สื่อยานยนต์กับแหล่งข่าว นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมฯ จึงได้จัดกิจกรรม“TAJA RALLY 2018 พวกเราเพื่อนกัน # Red Carpet Night Party” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 –...

THAILAND CAR OF THE YEARS 2015-2017

“รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี ” (THAILAND CAR OF THE YEAR ) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้มีการพัฒนาก้าวหน้าไปในระดับสากลมากยิ่งขึ้นรวมถึงยังเป็นข้อมูลสำหรับผู้บริโภคที่จะนำไปใช้เป็นข้อมูลต่อการตัดสินใจซื้อตั้งแต่การเลือกสมรรถนะ, ความสะดวกสบาย, การออกแบบ, ความปลอดภัย, การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และที่สำคัญที่สุดคือความคุณค่าของรถและความคุ้มค่าของราคาได้อีกด้วย โดยตลอดสามปีที่ผ่านมาเราได้รถยนต์ที่ได้รับการยอมรับโดยผลโหวตของสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และจักรยานยนต์ไทย ที่ได้คัดกรองสุดยอดรถยนต์ที่คุ้มค่าในแต่ละปีนั่นๆ ลองไปดูกันว่าในปีที่ผ่านๆมา มีรถยนต์รุ่นใดบ้างที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้บ้าง THAILAND CAR OF THE YEARS 2015 ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ 3.2...

สรยท. ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมภาคปฏิบัติ BMW Motorrad Adventure Training

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมการขับขี่รถจักรยานยนต์ BMW Motorrad ให้กับสมาชิกผู้สื่อข่าว (สรยท.)  ณ  ENDURO PARK THAILAND Powered by BMW Motorrad เขตบางบอน กรุงเทพฯ เพื่อเสริมสร้างทักษะการขับขี่ให้กับสมาชิกฯ โดยเฉพาะ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของสมาคมฯ...

สรยท. ร่วมกับ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดหลักสูตรอบรมเทคนิคการใช้รถขับเคลื่อนสี่ล้อ

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ร่วมกับ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดหลักสูตรอบรมเทคนิคการใช้รถขับเคลื่อนสี่ล้อ ณ สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ จังหวัดปทุมธานี หรือ ISUZU 4X4 LAND วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้และความเข้าใจในการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อโดยเฉพาะ ซึ่งในสนาม ISUZU 4X4 LAND มีการจำลองอุปสรรคตามธรรมชาติที่ครบถ้วนและท้าทาย เพื่อฝึกฝนวิธีการใช้รถขับเคลื่อน 4...

สรยท. ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรม BMW Motorrad Product Training

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรม อบรมเรียนรู้ ผลิตภัณฑ์ BMW Motorrad เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ฝึกอบรมบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้ให้กับสมาชิกฯ โดยเฉพาะ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของสมาคมฯ (ประจำปี 2561-2562)...

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทยมอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการีของสมาชิกเสียชีวิต

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย นำโดยคุณภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมฯ ร่วมแสดงความไว้อาลัย คุณแม่สายบุญ ศิริเลิศ คุณแม่ของ คุณรชฏ สุวรรณรัตน์ พร้อมมอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการีของสมาชิกเสียชีวิต ณ โบสถ์สำเหร่ คริสตจักร เจริญนคร 59

คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ มีมติจัดงบช่วยเหลือสมาชิกกรณีออกจากงาน

          สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) มีวัตถุประสงค์หนึ่งคือ เป็นศูนย์กลางส่งเสริมและสนับสนุนวิชาชีพ ผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จึงได้มีมติจากที่ประชุมกรรมการบริหารสมาคมฯ วาระปีพ.ศ. 2561-2563 ครั้งที่ 5 /2561 เรื่องการจัดงบช่วยเหลือกรณีสมาชิกออกจากงานประจำ และอยู่ระหว่างว่างงาน รองานใหม่ โดยสมาคมฯ จะมอบเงินช่วยเหลือให้ในวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน)...