กิจกรรมสมาคม

หน้าแรก ข่าวสมาคม กิจกรรมสมาคม
รายละเอียดกิจกรรมที่สมาคมทำ

คณะกรรมการบริหาร สรยท. เข้าพบประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด เพื่อรับโอวาท ในวาระ สรยท.ก้าวสู่ปีที่ 20

คุณภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร สรยท. เข้าพบคุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และในฐานะ กรรมการกิตติมศักดิ์ สรยท. เพื่อรับโอวาท ในวาระ สรยท.ก้าวสู่ปีที่ 20 พร้อมเรียนเชิญ เข้าร่วมงานประชุมใหญ่ วันที่ 20 มีนาคม...

สรยท.จัดเสวนาวิชาการในหัวข้อ “ชี้แนวร่วมรัฐ เอกชน เปิดยุทธศาสตร์ใหม่ รุกทันกระแสโลก…?” ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35

นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (ที่ 4 จากขวา) จัดเสวนาวิชาการในหัวข้อ “ชี้แนวร่วมรัฐ เอกชน เปิดยุทธศาสตร์ใหม่ รุกทันกระแสโลก...?” โดยมี นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 (ที่ 5 จากขวา) เป็นประธานเปิดการเสวนา และมีวิทยากรผู้ทรงเกียรติประกอบด้วย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์...

สมาคมฯ มอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการี ของสมาชิกเสียชีวิต

คุณภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย และคณะกรรมการ ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ “คุณพ่อพิทักษ์ ภมรพล” พร้อมทั้งมอบเงินจำนวน 10,000 บาท ให้แก่ คุณสินธุ์ชัย ภมรพล กรรมการและสมาชิกสมาคมฯ เพื่อเป็นสวัสดิการในกรณีบุพการีเสียชีวิต ณ วัดรางบัวทอง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

ตลาดรถเมืองไทยรุกคืบ…สู่สังคมรถไฟฟ้า ชี้ตลาดรถปีหน้าโตต่อเนื่อง หลังปีนี้ทะลุล้านคันแน่นอน…!!!

ค่ายรถยนต์ฟันธงตรงกัน รถยนต์ยุคใหม่ “รุกคืบ...ก้าวสู่สังคมรถไฟฟ้า” เชื่อมคน เชื่อมเทคโนโลยี เชื่อมสิ่งแวดล้อม เชื่อมบริการ พร้อมทุ่มงบวิจัยและพัฒนา เร่งให้ความรู้ผู้บริโภค ชี้ตลาดรถยนต์ปีนี้ทะลุล้านคันแน่นอน ปีหน้าโตต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 5% ปัจจัยบวกเพียบ เก๋ง กระบะ อีโคคาร์ ยอดขายเพิ่มสูงสุดเป็นสถิติใหม่ ตลาดกระบะบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ สมาคมผู้สื่อข่างรถยนต์และจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) หรือ (Thailand Automotive Journalists Association...

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ คว้ารางวัล “รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561” (THAILAND CAR OF THE YEAR 2018

“สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย” เดินเครื่องพัฒนาวงการยานยนต์ไทยอย่างต่อเนื่อง ประกาศความสำเร็จด้วยรางวัล “รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561” (THAILAND CAR OF THE YEAR 2018) หลัง “โตโยต้า ซี-เอชอาร์” (TOYOYA C-HR) คว้ารางวัลเกียรติยศอย่างสมศักดิ์ศรีตามมาตรฐานระดับสากล การมอบรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561 (THAILAND CAR OF THE YEAR 2018)...

สรยท. เฟ้นหา “รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561” (THAILAND CAR OF THE YEAR 2018)

สรยท.จัดกิจกรรมลงคะแนนตัดสินรอบสุดท้าย เฟ้นหา “รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2561” (THAILAND CAR OF THE YEAR 2018) ตามมาตรฐานสากล พร้อมประกาศผล 19 พ.ย.นี้ ณ THE HALLS BANGKOK วิภาวดี 64 นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) เปิดเผยว่า...

TAJA Rally & Golf Charity 2018 “พวกเรา เพื่อนกัน” แสน…อบอุ่น และประทับใจ…!!!

เมื่อวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ได้จัดงานประจำปี TAJA Rally & Golf Charity 2018 “พวกเรา เพื่อนกัน” กรุงเทพฯ-พัทยา โดยนายภูวนาท เผ่าจินดา นายกสมาคม ประธานจัดงานฯ เริ่มต้นสตาร์ทกันที่ ตลาดบองมาเช่ ประชาชื่น...

สรยท.จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพ ยุคดิจิตอลใหกับสมาชิกฯ

สรยท.จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพ

สรยท.จัดอบรมเพิ่มทักษะวิชาชีพยุคดิจิตอลใหกับสมาชิกฯในหัวข้อ "Social Media for Media : ทำให้ได้ ทำให้โดน ด้วยสื่อออนไลน์" นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) เป็นประธานจัดอบรมเชิงวิชาการเพื่อเพิ่มทักษะพัฒนาอาชีพกับสมาชิกฯให้ก้าวทันการขับเคลื่อนของสื่อยุคใหม่ในโลกดิจิตอล ภายใต้หัวข้อ "Social Media for Media : ทำให้ได้ ทำให้โดน ด้วยสื่อออนไลน์" มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะวิชาชีพยุคดิจิตอลให้สมาชิกนำความรู้และมุมมองใหม่ๆเรื่องการทำสื่อออนไลน์ไปใช้กับในการพัฒนาสื่อของตนเองให้ทันสมัยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น ทั้งในมิติของผู้บริโภคข่าวสารและเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสื่อสารกับผู้บริโภค โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้...

สมาคมฯ มอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการี ของสมาชิกเสียชีวิต

มอบเงินสวัสดิการ

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย นำโดยคุณสมศักดิ์ มีลือการ อุปนายกสมาคม (คนที่หนึ่งจากซ้าย) และ คุณเจษฎา วงศ์พานิชเลขานุการสมาคมฯ (คนที่สองจากขวา)พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมแสดงความไว้อาลัย คุณพ่อวิทยา เย็นสบาย คุณพ่อของ คุณกันต์  เย็นสบาย พร้อมมอบเงินสวัสดิการกรณีบุพการีของสมาชิกเสียชีวิตจำนวน 10,000 บาท ณ วัดนวลจันทร์ (บางขวด)

THAILAND CAR OF THE YEARS 2015-2017

“รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี ” (THAILAND CAR OF THE YEAR ) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้มีการพัฒนาก้าวหน้าไปในระดับสากลมากยิ่งขึ้นรวมถึงยังเป็นข้อมูลสำหรับผู้บริโภคที่จะนำไปใช้เป็นข้อมูลต่อการตัดสินใจซื้อตั้งแต่การเลือกสมรรถนะ, ความสะดวกสบาย, การออกแบบ, ความปลอดภัย, การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และที่สำคัญที่สุดคือความคุณค่าของรถและความคุ้มค่าของราคาได้อีกด้วย โดยตลอดสามปีที่ผ่านมาเราได้รถยนต์ที่ได้รับการยอมรับโดยผลโหวตของสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และจักรยานยนต์ไทย ที่ได้คัดกรองสุดยอดรถยนต์ที่คุ้มค่าในแต่ละปีนั่นๆ ลองไปดูกันว่าในปีที่ผ่านๆมา มีรถยนต์รุ่นใดบ้างที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้บ้าง THAILAND CAR OF THE YEARS 2015 ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ 3.2...