ข่าวจักรยานยนต์

หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว ข่าวจักรยานยนต์

สมาคม สรยท. : The New BMW R 18 Frist Edition

สมาคม สรยท. : บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู R 18 First Edition ครูสเซอร์พันธุ์แท้ที่มาพร้อมเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ของบีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำโดย มร. มิเกล ญาเบรส-โปห์ล (ขวา) ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยมร.อเล็กซานเดอร์...

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัวโปรเจกต์วินสะอาด Green Win by Honda

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย สนองนโยบายยานยนต์ไฟฟ้าของภาครัฐ เปิดตัวโปรเจกต์วินสะอาด หรือ Green Win by Honda วินรถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้า เริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยรถ Honda PCX Electric มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “จากนโยบายของภาครัฐที่หันมาให้ความสำคัญกับยานยนต์พลังไฟฟ้าอย่างจริงจัง ได้กลายเป็นแรงผลักดันให้เราเร่งพัฒนาการศึกษารูปแบบในการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในชีวิตจริง...

สมาคม สรยท. : แถลงการณ์ด่วน สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.)

แถลงการณ์ด่วน สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.)

สมาคม สรยท. : แถลงการณ์ด่วน สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) สมาคม สรยท. : สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) เป็นสมาคมที่ก่อตั้งอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ทางสังคมมาอย่างต่อเนื่องกว่า 20ปี มีผลงานเป็นที่ยอมรับต่อสาธารณมีผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงผู้สื่อข่าวรถยนต์และจักรยานยนต์รวมทั้งผู้สนับสนุนจำนวนมากร่วมผลักดันและสร้างสรรค์กิจกรรมทางสังคมอันเป็นประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ คณะทำงาน ซึ่งมีนายกสมาคม คณะกรรมการบริหาร รวมทั้งสมาชิกนั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับการคัดเลือกมาจากสาธารณเลือกตั้งคัดสรรมาจากสมาชิก ด้วยระบบประชาธิปไตยโดยการโหวตและลงคะแนนเข้ามา อย่างมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี เวลานี้มีผู้ไม่ประสงค์ดีและไม่เข้าใจในองค์รวมของการทำงานในกิจกรรมของสมาคมฯ ซึ่งได้แก่นายวิโรจน์ ธัญญหาร และนายวสิน...

สมาคม สรยท. : YAMAHA RIDING SUNDAY

สมาคม สรยท. : ยามาฮ่า จัดกิจกรรม YAMAHA RIDING SUNDAY อบรมทักษะการขับขี่เอ็นดูโร่ให้กับชาวใต้ที่สงขลา สมาคม สรยท. : บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าจัดกิจกรรมอบรมเสริมทักษะการขับขี่รถเอ็นดูโร่ในกิจกรรม YAMAHA RIDING SUNDAY เพื่อเสริมสร้างทักษะพร้อมเทคนิคการขับขี่ให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ โดยในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมกันที่ สนามเอ็นดูโร่ฟอร์ฟัน จ.สงขลา ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้ายามาฮ่า ดับบลิวอาร์...

สมาคม สรยท. : Yamaha presents Automatic is NOW! Festival #3

สมาคม สรยท. : Yamaha presents Automatic is NOW! Festival ครั้งที่ 3 สมาคม สรยท. : NOW! ครั้งแรกไปเยือนชาวออโตเมติกกันที่ปัตตานีได้แจกทั้งความมันส์และได้ร่วมบุญกันถ้วนหน้า กับ กิจกรรม Yamaha presents Automatic is NOW! Festival ครั้งที่...

สมาคม สรยท. : NEW YAMAHA YZF-R15…RACING SPIRIT

สมาคม สรยท. : NEW YAMAHA YZF-R15...RACING SPIRIT R-Series DNA ซูเปอร์สปอร์ตระดับโลก สมาคม สรยท. : บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถสปอร์ตในเมืองไทยครั้งใหม่ พร้อมถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความเป็นผู้นำ ส่งรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต R-SERIES รุ่นใหม่ NEW YAMAHA R15...RACING SPIRIT...

สมาคม สรยท. : New!!! GPX ROCK

สมาคม สรยท. : ส่องรถใหม่! GPX ROCK รถครอบครัวดีไซน์สุดคูล กับความคุ้มค่าที่ให้มากกว่าแค่รถใช้งาน สมาคม สรยท. : เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่องกับค่ายที่ไม่เคยหยุดพัฒนา อย่าง GPX เพราะหลังจากที่ได้เปิดตัวรถใหม่ในแนวคลาสสิกกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็มีข่าวดีมาให้เหล่าสาวกตื่นเต้นกันอีกแล้ว กับรถรุ่นใหม่เอี่ยมอ่อง ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อย ผ่านช่องทางของ Stream Live บนแฟนเพจ GPX Thailand  ในชื่อรุ่น...

สมาคม สรยท. : BRIDGESTONE Comeback!!! ทวงคืนบังลังก์ตลาดยางรถมอเตอร์ไซค์

สมาคม สรยท. : ตลาดยางรถจักรยานยนต์ระอุ !! “บริดจสโตน” กลับมาเขย่าบัลลังก์อีกครั้ง พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ สมาคม สรยท. : “บริดจสโตน” ยางรถจักรยานยนต์มาตรฐานระดับโลก ประกาศกลับมาทำตลาดในเมืองไทยอย่างเต็มตัว นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดย บริษัท เพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด ชูจุดแข็งด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่งระดับเวิลด์คลาส ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ผ่าน “ยางรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม” ในราคาที่จับต้องได้ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเซ็กเมนต์...

สมาคม สรยท. : Suzuki Apparel Collection 2020 ยิ่งใส่ ยิ่งเท่

สมาคม สรยท. : Suzuki เอาใจขาโจ๋ ให้ได้ซ่าและเท่กันแบบเต็มสตรีม กับ Suzuki Apparel Collection 2020 ลาย MotoGP สมาคม สรยท. : จัดเต็มกับจักรยานยนต์คันโปรดกันไปแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องเข้ากับคอนเซ็ปต์ของรถคู่ใจกันต่อ ด้วยชุดเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายแบบเบาๆ สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน หรือใส่ออกไปเที่ยวก็สามารถใส่ได้เช่นกัน หรือจะใส่ออกทริปก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยลวดลายที่สะดุดตาและให้อารมณ์ของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก...

สมาคม สรยท. : Thai Yamaha – TWO YAMAHAS, ONE PASSION ACOUSTIC GUITAR COMPETITION 2020

สมาคม สรยท. : ไทยยามาฮ่า สนับสนุนการแข่งขันดนตรี “TWO YAMAHAS, ONE PASSION ACOUSTIC GUITAR COMPETITION 2020” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 แสนบาท พร้อม YAMAHA XSR155 Sport Heritage จำนวน 1 คัน สมาคม...