หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง สมาคม สรยท.:”แอ็กซอลตา” โชว์ระบบจัดการสีดิจิทัลสีพ่นรถยนต์ประหยัดพลังงาน

สมาคม สรยท.:”แอ็กซอลตา” โชว์ระบบจัดการสีดิจิทัลสีพ่นรถยนต์ประหยัดพลังงาน

แอ็กซอลตา

สมาคม สรยท.:แอ็กซอลตาจัดแสดงระบบการจัดการสีดิจิทัลและเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ในงาน IBIS Global Summit 2019 สมาคม สรยท.:พร้อมการจัดแสดงของสี สปีส์ เฮกเกอร์ จากแอ็กซอลตา ในการสนับสนุนการแข่งขันรถ F1 ประจำปี 2019 แก่ทีม Mercedes-AMG Petronas สมาคม สรยท.:โดยแอ็กซอลตา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เข้าร่วมในงาน International Bodyshop Industry Symposium (IBIS) Global Summit 2019 ภายใต้ธีม Passion for Progress ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี  โดยจัดแสดงเทคโนโลยีประหยัดพลังงานและระบบการจัดการสีดิจิทัลแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีรถยนต์ที่เข้าร่วมงานจากทั่วโลก

มร.จิม มิวส์ รองประธานฝ่ายขาย แอ็กซอลตา กล่าวว่า “ธีมงานในครั้งนี้สอดคล้องกับแอ็กซอลตา เพราะเราใช้ความใส่ใจ ความทุ่มเทกับลูกค้าของเราเช่นกัน จากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ โครแมกซ์ สปีส์ เฮกเกอร์ และสแตนดอกซ์ ความทุ่มเทค้นหานวัตกรรมของเราทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความรวดเร็ว ความมีประสิทธิภาพ และคุณภาพสูงสุด ผนวกกับการนำระบบดิจิทัลมาใช้ในธุรกิจ การดำเนินงานดังกล่าวช่วยทำให้งานพ่นซ่อมสีรวดเร็ว ง่ายดาย และให้ผลกำไรมากขึ้น”

สำหรับเทคโนโลยีประหยัดพลังงานของแอ็กซอลตาช่วยประหยัดเวลาในกระบวนการพ่นซ่อมสีถึง 50% และลดการใช้พลังงานสูงถึง 70% โดยยังคงได้งานคุณภาพสูง ศูนย์พ่นซ่อมสีสามารถใช้เทคโนโลยีดังกล่าวนี้เพื่อเพิ่มผลกำไร

ขณะที่การบริหารจัดการเรื่องสี ในระบบดิจิทัลของแอ็กซอลตา โดยใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์รูปแบบคลาวด์  ทำให้ศูนย์พ่นซ่อมสีจัดการเรื่องการเลือกใช้สีจากระบบ การผสมสีที่ถูกต้องแม่นยำ 100% นับเป็นสิ่งที่แอ็กซอลตาแตกต่างและโดดเด่น และเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์

การบริหารจัดการเครือข่ายศูนย์พ่นซ่อมสีแบบดิจิทัลและระบบประมวลรายงานที่ไม่เหมือนใคร เพราะแอ็กซอลตาแสดงระบบการจัดการเครือข่ายนวัตกรรมดิจิทัลผ่านเว็บไซต์ RepSore.net เป็นแหล่งเชื่อมโยงใน อุตสาหกรรม ทั้งศูนย์พ่นซ่อมสี บริษัทประกัน โรงงานรถยนต์

อย่างไก็ตาม มรดกในการมีส่วนร่วมในการแข่งขันรถยนต์ของแอ็กซอลตา โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ชมรถแข่ง F1 W10 EQ Power+ ที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขันรถ F1 ประจำปี 2019 ทีม Mercedes-AMG Petronas นักแข่งคือ ลูอิส แฮมิลตัน และ วัลเทอรี บอททัส แอ็กซอลตาเป็นพันธมิตรที่ยาวนานของทีม และแบรนด์สปีส์ เฮกเกอร์ให้การสนับสนุนทีมมานานถึง 5 ปี มั่นใจได้ว่าสีรถสว่าง คงทนต่อทุกสภาวะเส้นทางการแข่งขัน โดยยังคงความโดดเด่น สวยงามตลอดอายุการใช้งาน