หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว ข่าวอื่นๆ แซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ต ขยายตลาดสินค้าสำหรับรถญี่ปุ่นในส่วนของแบรนด์เลมฟอร์เดอร์ (LEMFÖRDER) และซ้าคส์ (SACHS) เพื่อต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจ

แซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ต ขยายตลาดสินค้าสำหรับรถญี่ปุ่นในส่วนของแบรนด์เลมฟอร์เดอร์ (LEMFÖRDER) และซ้าคส์ (SACHS) เพื่อต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจ

แซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ต ยังคงมุ่งมั่นในการขยายไลน์สินค้าและผนวกเอาโซลูชั่นต่างๆ เข้ามาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งในส่วนของแบรนด์ LEMFÖRDER และ SACHS มาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมตลาดในแถบเอเชีย เฉกเช่นเดียวกับที่เราได้รับความไว้วางใจจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลกมาแล้วมากกว่า 55 แบรนด์

โดยในปัจจุบันเราสามารถผลิตสินค้าเพื่อรองรับ 100 อันดับแรก ของรถยนต์ที่เป็นที่นิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย ทั้งนี้ สินค้าในส่วนของระบบบังคับเลี้ยวและช่วงล่าง LEMFÖRDER สามารถครอบคลุมตลาดอะไหล่ทดแทนสำหรับรถที่มีอยู่ในปัจจุบันได้มากถึง 87% และโช้คอัพ SACHS ครอบคลุมได้ 82% ตามลำดับ

โดยมีชิ้นส่วนอะไหล่จำนวน 396 รายการในส่วนของระบบบังคับเลี้ยวและช่วงล่างและ 271 รายการ ในส่วนของโช้คอัพที่สามารถติดตั้งในรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในท้องตลาด อาทิเช่น Toyota, Honda, Isuzu, Mitsubishi, Nissan และ Suzuki เป็นต้น

มร. Dominic Roth ตำแหน่ง Head of Business, Unit IAM Asia Pacific กล่าวว่า “ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มเติมขึ้นมาใหม่ล่าสุด และการเพิ่มรายการสินค้าในส่วนของผลิตภัณฑ์เดิมที่มีอยู่  ทั้งหมดนี้เราทำขึ้นเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าของเรา ที่มีความต้องการอะไหล่ทดแทนที่แตกต่างออกไปในภูมิภาคเอเชีย กลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราผนวกกับโซลูชั่นแบบครบวงจรของเราเป็นข้อพิสูจน์ล่าสุด เกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชั่นและคุณค่าให้แก่คู่ค้าและลูกค้าของเรา ตลอดจนถึงยานพาหนะของพวกเขาตลอดอายุการใช้งาน”

ในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์และสินค้าอะไหล่ทดแทน แซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ต ได้นำเอาระบบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียวพร้อมทั้งดิจิทัลโซลูชั่นที่ชาญฉลาด และสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการเข้ามาใช้งานด้วย โดยการให้บริการแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียวของแซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เกต เป็นผลมาจากการทำงานสอดประสานกันของนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านต่างๆ อาทิเช่น Webcat ซึ่งเป็นออนไลน์แคตตาล็อกของผลิตภัณฑ์จากแซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ตทั้งหมด รวมถึงเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้การให้บริการหลังการขายยังครอบคลุมถึงการฝึกอบรมที่ล้ำสมัย รวมถึงการฝึกอบรมที่จัดขึ้นเฉพาะสำหรับแต่ละประเทศและโปรแกรมการให้บริการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในระดับสูงสุด

สำหรับข้อมูลสินค้าทั้งในส่วนของ LEMFÖRDER และ SACHS สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://aftermarket.zf.com/sea/th/aftermarket-portal/?forceLanguage=th หรือติดต่อ บริษัท แซดเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02 521 6520