หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว ข่าวจักรยานยนต์ “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัว “ALL New ROCKET 3 TFC” โฉมใหม่ปี 2019 รุ่นลิมิเต็ดอัลตร้าพรีเมี่ยมสุดพิเศษ

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัว “ALL New ROCKET 3 TFC” โฉมใหม่ปี 2019 รุ่นลิมิเต็ดอัลตร้าพรีเมี่ยมสุดพิเศษ

รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Rocket III ในตำนาน เปิดตัวครั้งแรกออกสู่ตลาดเมื่อปี 2004 และมีชื่อเสียงในเรื่องของรูปทรงทรงพลัง เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ และแรงบิดที่ไม่มีใครเทียบ และในขณะนี้ All New Triumph Factory Custom Rocket 3 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3 สูบรุ่นใหม่ ขนาดยักษ์ 2,500 ซีซี ที่ทำให้ทุกหัวใจหยุดเต้น รวมทั้งเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับหมวดหมู่การใช้งานแต่ละแบบ รูปลักษณ์ที่สวยงาม และอุปกรณ์ที่มีลักษณะเฉพาะพรีเมี่ยมขั้นสูงสุด สนนราคาจำหน่าย 1,150,000 บาท

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph TFC รุ่นที่ 2 ที่จะเปิดตัวออกสู่ตลาดและเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงทางด้านวิศวกรรมสไตล์อังกฤษ  คือ New 2019 Rocket 3 TFC ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นที่สุดของรถจักรยานยนต์ ที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของรถมอเตอร์ไซค์

โดดเด่นโดยรวม – แต่ละรุ่นมีเพียง 750 คันทั่วโลก โดยแต่ละคันจะมีหมายเลข และป้ายสัญลักษณ์เฉพาะกำกับ, – ชุดอุปกรณ์ Rocket 3 TFC สุดพิเศษ

ประสิทธิภาพระดับโลก – เครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 2,500 ซีซีใหม่ – เป็นเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ได้รับการผลิตบนสายพานการผลิตรถมอเตอร์ไซค์, – แรงบิดที่สูงที่สุดในบรรดาการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด – แรงบิดสูงสุดมากกว่า 221 นิวตันเมตร, – เป็นรถมอเตอร์ไซค์ของไทรอัมพ์ที่ทรงพลังมากที่สุด – ด้วยกำลังสูงสุดมากกว่า 170 แรงม้า

เครื่องยนต์ขนาดและสไตล์ที่สวยงาม – ลักษณะรูปร่างขนาดใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ, – ลักษณะการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึง – ไฟหน้า LED คู่ – ท่อไอเสียรวม 3 ทางที่สุดแห่งนวัตกรรม – สวิงอาร์มแขนเดี่ยวสุดโดดเด่น – ชุดติดตั้งเบาะหนังนั่งคู่และเดี่ยวที่สามารถเปลี่ยนได้ – รายละเอียดและอุปกรณ์ตกแต่งสุดพรีเมี่ยม รวมไปถึงตัวรถที่ทำจากเส้นใยคาร์บอน

เทคโนโลยีเฉพาะสำหรับหมวดหมู่การใช้งานแต่ละแบบ · คุณลักษณะเฉพาะสูงสุดนี้ยังรวมไปถึง – ชุดอุปกรณ์หน้าจอแสดงผลแบบ TFT รุ่นที่ 2 ที่มีความสามารถในการใช้งานได้มากขึ้น, – ระบบการควบคุมการยึดเกาะถนน (Traction Control) และระบบ ABS ในการเข้าโค้ง (Optimised Cornering ABS), – รูปแบบการขับขี่ 4 โหมด, – ระบบเปลี่ยนเกียร์แบบไม่ใช้คลัตช์ (Triumph Shift Assist)

ขีดความสามารถและคุณลักษณะเฉพาะของหมวดหมู่การใช้งาน – น้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนมากกว่า 40 กก., – อุปกรณ์คุณลักษณะเฉพาะสุดพรีเมี่ยม ซึ่งรวมถึง, – เบรก Brembo Stylema Monobloc คุณลักษณะเฉพาะสูงสุด, – ระบบกันการสั่นสะเทือนของ Showa ที่สามารถปรับได้ และมีคุณลักษณะเฉพาะสูง, – ปั๊มเบรก Brembo MCS และก้านเบรกแบบปรับได้

รุ่นอัลตร้าลิมิเต็ด เนื่องจากจะมีเพียงแค่ 750 คันที่จะขายไปทั่วโลก รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Rocket TFC จะกลายเป็นรถที่เป็นที่และพิเศษที่สุดของไทรอัมพ์ อีกทั้งแผ่นตราสัญลักษณ์ TFC สุดพรีเมี่ยมและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ลงผิวรายละเอียดสีทอง รวมถึงแผ่นตราหมายเลขรถที่อยู่บนแผงคอบน โดยแต่ละคันจะมีความโดดเด่นโดยสมบูรณ์ และจะไม่ผลิตขึ้นอีก

เจ้าของ Rocket TFC ทุกคนจะได้รับชุดอุปกรณ์ TFC สุดพิเศษซึ่งเป็นของเฉพาะสำหรับรถแต่ละคัน โดยจะมีหนังสือระบุหมายเลข ลงนามโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไทรอัมพ์อย่าง Nick Bloor รวมถึงหนังสือการตกแต่งสไลต์คัสตอม กระเป๋าหนังแบรนด์ TFC และผ้าคลุมรถ Rocket 3 TFC ที่สวยงาม

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand