หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว สมาคม สรยท. : บาเซโลนา มอเตอร์ Home Delivery และ You Sit, I Drive...

สมาคม สรยท. : บาเซโลนา มอเตอร์ Home Delivery และ You Sit, I Drive ปลอดภัยหายห่วง

บาเซโลนา มอเตอร์ Home Delivery และ You Sit, I Drive ปลอดภัยหายห่วง

สมาคม สรยท. : บาเซโลนา มอเตอร์ Home Delivery และ You Sit, I Drive ปลอดภัยหายห่วง

สมาคม สรยท. : จากประกาศล็อกดาวน์เข้มข้นพื้นที่ควบคุมสูงสุด เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมานั้นบริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด อยู่ในประเภทของ ร้านค้าและโรงงาน ที่สามารถเปิดให้บริการได้ ด้วยการปฏิบัติภายใต้มาตรการเว้นระยะห่าง และมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด19 อย่างเข้มงวด จึงสามารถเปิดทำการได้ตามปกติ โดย จำกัดผู้เข้าใช้บริการที่ศูนย์ต่อวันอย่างเคร่งครัด โดยมีผลปฏิบัติตั้งแต่วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 64 เป็นต้นไปเป็นระยะเวลา 14 วันตามกำหนดของรัฐ

บาเซโลนา มอเตอร์ จึงอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการเข้าใช้บริการที่ศูนย์บริการโชว์รูมบาเซโลนา มอเตอร์ทุกสาขา สามารถทำการนัดหมายออนไลน์ล่วงหน้า เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และการจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการที่โชว์รูมผ่านช่องทางติดต่อต่างๆไม่ว่าจะเป็น Inbox ผ่านทาง Facebook Fanpage: BMW Barcelona Motor , นัดหมายพูดคุยผ่าน Line @bmwbarcelonamotor หรือติดต่อโดยตรงเข้าสาขาที่ต้องการเข้ารับ หรือจะเลือกรับบริการ Home Delivery เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ซึ่งครอบคลุมถึง บริการ Test-Drive Delivery, บริการส่งมอบรถ และ บริการ You Sit, I Drive ที่จะนำรถรับ-ส่งศูนย์บริการซ่อมและทำสีจากบ้านคุณถึงศูนย์บริการได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านและไม่เสียค่าใช้จ่ายในการใช้บริการเพิ่มเติม

แต่หากต้องการเข้าชมรถที่โชว์รูมก็ยังคงสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์ทุกสาขาได้ เพียงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มข้นตามข้อกำหนดของรัฐและศูนย์บริการ ดังนี้

  1. ลูกค้าสวมใส่แมสก์ทุกครั้งเมื่อเข้าใช้บริการภายในศูนย์ฯ
  2. ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ที่จัดเตรียมไว้ให้ทั่วบริเวณ
  3. แสกนเช็คอินยืนยันตัวตนผ่านเว็ปไซต์ไทยชนะทุกครั้งก่อนเข้าศูนย์ฯ

ในสถานการณ์รุนแรงเช่นปัจจุบัน บาเซโลนา มอเตอร์จึงออกนโยบาย เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าท่านอื่นๆ และตัวพนักงานบาเซโลนา มอเตอร์ทุกคน หากลูกค้าท่านใดที่เข้าใช้บริการที่ศูนย์ฯ ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยหรือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคฯ ทางบาเซโลนา มอเตอร์จะขออนุญาตงดให้บริการแก่ลูกค้าท่านนั้น

ยิ่งไปกว่านั้น ศูนย์บริการทุกสาขาและรถทุกคันภายใต้การดูแลของบาเซโลนา มอเตอร์ จะถูกทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุดสัมผัสทุกวัน จึงมั่นใจได้ว่า โชว์รูมบาเซโลนา มอเตอร์ทุกโชว์รูม สะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการลูกค้า BMW ทุกคนเสมอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายทดลองขับ

บาเซโลนา มอเตอร์ ทุกสาขา

สาขาวิภาวดี 02-481-7777

สาขาบางแค 02-080-5888

สาขาเชียงใหม่ 053-306-472

Line : @bmwbarcelonamotor

Facebook : http://fb.com/BmwBarcelonaMotor

Instagram : https://www.instagram.com/bmwbarcelonamotorgroup/

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barcelonamotor

Youtube : http://bit.ly/BMW-Barcelona-Motor-Channel