หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว สมาคม สรยท. : Isuzu – Press Sports Day 2019 กระชับสัมพันธ์อีซูซุกับสื่อมวลชน

สมาคม สรยท. : Isuzu – Press Sports Day 2019 กระชับสัมพันธ์อีซูซุกับสื่อมวลชน

Isuzu - Press Sports Day 2019 กระชับสัมพันธ์อีซูซุกับสื่อมวลชน

สมาคม สรยท. : Isuzu – Press Sports Day 2019 กระชับสัมพันธ์อีซูซุกับสื่อมวลชน

สมาคม สรยท. : กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และมิตรภาพ สร้างความสนุกและเรียกเสียงฮากันอีกครั้ง กับการแข่งขัน กีฬาสามัคคีอีซูซุ – สื่อมวลชน ประจำปี 2562 หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากพี่น้องสื่อมวลชนสายรถยนต์ ทำให้ในปีนี้ทาง บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้เปิดบ้านต้อนรับทัพนักกีฬาและเหล่ากองเชียร์สุดน่ารักให้ได้มาร่วมสนุกกันอีกครั้ง โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก

มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ ยิมเนเซียม ชั้น 10 อาคารตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ถนนวิภาวดีรังสิต ภายใต้คอนเซ็ปต์พลานุภาพ…พลิกโลก!

 

งานนี้อีซูซุจัดเต็มทั้งเกมกีฬาอินดอร์ซอคเกอร์ บาสเกตบอล และแชร์บอลให้ร่วมชิงชัยถ้วยแชมป์ ทั้งยังคัดสรรเกมสนุกๆ สุดฮา มาเพิ่มสีสันในงานอีกเพียบ เริ่มด้วยการแข่งขันระหว่างสื่อมวลชนอาวุโสและผู้บริหารตรีเพชรอีซูซุด้วยเกมพัตกอล์ฟ ชู้ตบาส และดวลจุดโทษ ซอคเกอร์ จากนั้นจึงเป็นการลงสนามชิงชัยด้วยเกมกีฬา 3 ชนิด ระหว่างทีมสื่อมวลชนและทีมอีซูซุ เริ่มด้วยกีฬาบาสเก็ตบอลโดยในปีนี้ทั้ง 2 ทีมฟิตซ้อมกันมาอย่างดี ต่างผลัดกันนำผลัดกันตาม จนกระทั่งหมดเวลาทีมอีซูซุสามารถรักษาแชมป์ไว้ได้ด้วยคะแนนอันเฉียดฉิว 26 ต่อ 21 ถัดมาเป็นเกมการแข่งขันของสาวๆ ในกีฬาแชร์บอล เปิดเกมกันแบบสนุกสนาน รุกกันไปมาจนในที่สุดทีมอีซูซุคะแนนนำขึ้นมาเรื่อยๆ คว้าชัยชนะครั้งนี้ไปครองที่คะแนน 26 ต่อ 11 และกีฬาสุดท้ายที่ทำเอาเหล่ากองเชียร์ทั้งทางสื่อมวลชนและอีซูซุนั่งไม่ติดกันเลยก็คือ อินเดอร์ซอคเกอร์ ซึ่งแข่งกันอย่างดุเดือดไม่มีใครยอมใคร จนในช่วงหลังทีมสื่อมวลชนรุกหนักยิงทำประตูไปได้ ทำให้รักษาแชมป์ไว้ได้ด้วยคะแนนที่ฉิวเฉียดกันเพียง 1 ต่อ 0 เท่านั้น เรียกเสียงเฮให้กับกองเชียร์ทีมสื่อมวลชนไปได้อย่างล้นหลาม แต่เกมกีฬายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ทางอีซูซุได้เปิดให้มีการแข่งขันวิ่งลู่สำหรับพี่น้องสื่อมวลชนกันด้วย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีมาก สมัครกันเข้ามาอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว

นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้วยังมีอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ไว้บริการเพื่อเติมพลังกันอีกด้วย รวมทั้งกิจกรรมเพ้นท์หน้าและตัว เป็นการสร้างสีสันสำหรับงาน ทั้งนี้ยังได้คัดสรรเกมสนุกๆ มาให้ได้เล่นกันในระหว่างพักเบรกเรียกเสียงฮากันอีก อาทิ เกมพลานุภาพ…พลิกโชค เกมพลานุภาพ…พลิกกล่อง เกมพลานุภาพ…ลากโลก และกีฬาชักเย่อ เป็นต้น ปิดท้ายความสนุกสนานและประทับใจด้วยการมอบรางวัลแก่เหล่านักกีฬาและทีมกองเชียร์สื่อมวลชนด้วยตุ๊กตาน่ารักสดใสให้ได้เอากลับไปกอดกันทุกคน ก่อนจะเคลื่อนย้ายพลไปรับประทานอาหารในงานเลี้ยงที่อีซูซุได้จัดรับรองไว้เป็นอย่างดี

สำหรับปีนี้กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และมิตรภาพ ปิดฉากการแข่งขันกีฬาสามัคคี อีซูซุ – สื่อมวลชน ประจำปี 2562 อย่างสมบูรณ์แบบท่ามกลางมิตรภาพอันอบอุ่น