หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว ข่าวจักรยานยนต์ “Tour of Thailand 2018” ปีที่ 2 กับทริปทางไกลกว่า 1,400 กม. นำลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ท่องภาคเหนือ

“Tour of Thailand 2018” ปีที่ 2 กับทริปทางไกลกว่า 1,400 กม. นำลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ท่องภาคเหนือ

รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกจัดทริป “Tour of Thailand 2018” พาลูกค้ารถมอเตอร์ไซค์รอยัลเอนฟิลด์กว่า 30 ชีวิต ออกเดินทางไกลกว่า 1,400 กม. ตลอดระยะเวลา 6 วัน

โดยลูกค้าชาวรอยัล เอนฟิลด์ที่ร่วมทริปทุกคน จะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริงของรถมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคของ รอยัล เอนฟิลด์ ภายใต้ทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดเส้นทางขึ้นสู่ภาคเหนือของประเทศไทยในคอนเซ็ปต์ “ออกจากกรุง มุ่งสู่สามหมอก ชิลให้สุด หยุดที่เวียงพิงค์”

สำหรับ “Tour of Thailand 2018” ปีนี้นับเป็นทริปทางไกลครั้งที่สองสำหรับลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ ในประเทศไทย โดยเป็นทริปประจำปีให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างแท้จริงจากมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคของรอยัล เอนฟิลด์ โดยทริปนี้จะช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนาน บนเส้นทางที่หลากหลาย พร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามตลอดจนเข้าเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจต่างๆ ตลอดระยะเวลา 6 วันบนเส้นทางการขับขี่กว่า 1,400 กม.

“Tour of Thailand 2018”  เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการขับขี่ของรอยัล เอนฟิลด์ทั่วโลก สำหรับประเทศไทย รอยัล เอนฟิลด์วางแผนจะจัดทริป Tour of Thailand ขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยจะเปลี่ยนเส้นทางการขับขี่ไม่ให้ซ้ำกันในแต่ละปี เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสขี่รถมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวหมุนเวียนไปในทุกภูมิภาคของประเทศไทย

รายละอียดการเดินทาง Tour of Thailand 2018: วันที่ 1: ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก (ระยะทางรวม 501 กม.), วันที่ 2: ออกเดินทางจากอำเภอแม่สอด ไปยังอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน (ระยะทางรวม 250 กม.), วันที่ 3: เดินทางจากอำเภอแม่สะเรียง หมู่บ้านรักไทย จังหวัดแม่ฮ่องสอน (ระยะทางรวม 214 กม.), วันที่ 4: ออกเดินทางจากหมู่บ้านรักไทย ไปยังอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน (ระยะทางรวม 176 กม.), วันที่ 5: เดินทางจากอำเภอปายไปยังตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ (ระยะทางรวม 130 กม.), วันที่ 6: ชมวิวดอยสุเทพก่อน ปาร์ตี้ช่วงค่ำ (ระยะทางรวม 57 กม.)