หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว สมาคม สรยท. : TTC MOTOR ยกทัพเมอร์เซเดส-เบนซ์ – เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ร่วมงาน Big Motor Sale...

สมาคม สรยท. : TTC MOTOR ยกทัพเมอร์เซเดส-เบนซ์ – เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ร่วมงาน Big Motor Sale 2020

TTC MOTOR ยกทัพเมอร์เซเดส-เบนซ์ - เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ร่วมงาน Big Motor Sale 2020

สมาคม สรยท. : TTC MOTOR ยกทัพเมอร์เซเดส-เบนซ์ – เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ร่วมงาน Big Motor Sale 2020

สมาคม สรยท. : ทีทีซี มอเตอร์ ยกขบวนรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เข้างานบิ๊กมอเตอร์ เซลส์ 2020 (Big Motor Sale 2020) ด้วยขนาดพื้นที่เกือบ 1,000 ตรม. เตรียมมาตรการชมรถยนต์วิถีใหม่ New Normal  โดยกำหนดจุดเข้า-ออกเป็นสัดส่วน ดูแลทำความสะอาด ทั้งผู้เข้าชมและรถทุกครั้ง ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อพลังแสง UVC สแกนทำความสะอาดอย่างเข้มงวดในทุกวัน สำหรับรถไฮไลท์ที่นำมาจัดแสดงมีมากถึง 16 คัน พบความครบครันได้วันที่ 21-31 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เผยว่า สำหรับงาน Big Motor Sales 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ทางทีทีซี มอเตอร์ ได้ร่วมจัดแสดงรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ภายในงานนี้บนพื้นที่ 928 ตารางเมตร สำหรับงานคาร์โชว์แรกของบริษัท หลังจากสถานการณ์โควิด-19 บริษัทเตรียมมาตรการปกป้องและป้องกัน การเข้าชมรถยนต์ในบูทตามวิถีใหม่ New Normal อย่างเต็มที่

 

“เริ่มจากแบ่งจุดเข้า-ออก แยกจากกันอย่างชัดเจน ต้องแอพ สแกนไทยชนะทุกครั้งของการเข้า-ออกจากบูท  เพื่อบันทึกสถิติผู้เข้าชม การควบคุมให้ผู้เข้าชมต้องปฎบัติตามกติกาอย่างเคร่งครัด ทั้งการสวมหน้ากากอนามัยและการใช้เจลล้างมือ นอกจากนี้เรายังเตรียมเครื่องฆ่าเชื้อโรคพลังงานแสง UVC ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุม ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ทำให้ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่เกิดสารโอโซนในอากาศ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจทุกครั้งที่เข้าใช้บริการภายในบูท ทั้งเปิด-ปิดบูทในทุกวัน และเช็ดทำความสะอาดรถในทุกครั้งที่มีผู้ชมสัมผัสรถ”

สำหรับรถยนต์ไฮไลท์ที่จัดแสดงภายในงานประกอบด้วย Mercedes-AMG

 • Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe
 • Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC
 • Mercedes-AMG E53 4MATIC
 • Mercedes-AMG GLC43 4MATIC
 • Mercedes-AMG GT53 4MATIC+4 Door Coupe

ในส่วนของ Mercedes-Benz ประกอบด้วย

 • Mercedes-Benz C 300e AMG Dynamic
 • Mercedes-Benz CLS 300d AMG Premium
 • Mercedes-Benz E 220d Sport
 • Mercedes-Benz GLE 350d 4MATIC Coupe
 • Mercedes-Benz GLS 350d 4MATIC
 • Mercedes-Benz S 350d AMG Premium
 • Mercedes-Benz S 560e AMG Premium

ทั้งนี้ยังคงมีความพิเศษซึ่งทีทีซี ยืนยันมอบให้กับลูกค้าคือ  TTC & Friends สิทธิพิเศษซึ่ง ทีทีซีจับมือหลากหลายแบรนด์พรีเมี่ยม สนับสนุนการท่องเที่ยวไทย เพื่อสนองนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถยนต์ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2563 โดยบัตรกำนัลดังกล่าว มีอายุการใช้งานนานถึง 31 ตุลาคม 2564 อาทิ Hotel & Resort สุดหรู Toscana, Sri Panwa, Santiburi Samui Country Club พร้อมทั้งร้านอาหารดังระดับ 5 ดาวไม่ว่าจะเป็น Vertigo & Moon Bar, Rooftop Bar ของ Banyantree, Water Library, The Public and Zen group และพันธมิตรอีกหลากหลาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด