หน้าแรก สมาคม สรยท. ข่าว สมาคม สรยท. : TTC Motor ชวนสัมผัสประสบการณ์ Ultimate Fantastic Deal

สมาคม สรยท. : TTC Motor ชวนสัมผัสประสบการณ์ Ultimate Fantastic Deal

TTC Motor ชวนสัมผัสประสบการณ์ Ultimate Fantastic Deal

สมาคม สรยท. : TTC Motor ชวนสัมผัสประสบการณ์ Ultimate Fantastic Deal

 

TTC Motor ชวนสัมผัสประสบการณ์ Ultimate Fantastic Deal

สมาคม สรยท. : TTC Motor เชิญลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์สุดพิเศษ ตลอดเดือนสิงหาคม 2565 ด้วยแคมเปญ Ultimate Fantastic Deal ให้คุณจะได้ตื่นตา ตื่นใจกับแคมเปญ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ๆ ในหลากหลายกิจกรรม พร้อมการตกแต่งโชว์รูม ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคุณ…จะประทับใจอย่างไม่รู้ลืมและจะต้องเข้ามาที่โชว์รูม TTC สาขาพัฒนาการ 45 ตลอดเดือนสิงหาคม 2565 นี้

 

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, เมอร์เซเดส-มายบัคและเมอร์เซเดส-อีคิว อย่างเป็นทางการ เผยว่า สำหรับเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นเดือนพิเศษของคุณแม่ทั้งประเทศ TTC Motor เตรียมแคมเปญดีๆไว้มอบให้คุณลูกค้าทุกท่าน ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์กับดีลสุดพิเศษกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ในแคมเปญ Ultimate Fantastic Deal วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2565 นี้

สำหรับความพิเศษในส่วนของโปรโมชั่นได้แก่

ดอกเบี้ย 0.88%

ดาวน์เริ่มต้น 88,000 บาท

ผ่อนเริ่มต้น 19,900 บาทกับโปรแกรม mySTAR*

MBSP 5 ปี

ประกันภัย 5 ปี

ผ่อนดาวน์ผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6 เดือน

ส่วนกิจกรรมที่พิเศษสุด ซึ่ง TTC Motor เตรียมไว้ร่วมบอกรักแม่กับลูกค้าคนพิเศษ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 นี้ ด้วยคลาสการเรียนจัดดอกไม้เพื่อแม่ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ต ศิลปินลิปตา โฟโต้บูท กิ๊ฟเซ็ท Cookie Climex! จาก the Rolling Pinn

 

นายอัครินทร์กล่าวเสริมว่า “ในวันอื่นๆตลอดเดือน เราได้เตรียมความตื่นตา ตื่นใจ ในส่วนของกิจกรรมไว้เสิร์ฟลูกค้าทุกท่าน ที่เข้ามาใช้บริการในโชว์รูม ท่านจะได้สัมผัสถึงความประทับใจทั้งด้านการตกแต่งโชว์รูม เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า สามารถเช็คอิน อวดมุมสวยๆ ผ่านออนไลน์ ได้อย่างไม่จำเจ เรียกว่ามาแล้วมาอีกได้ หากคุณพลาดมุมพิเศษในสไตล์ไหนไป สามารถกลับมาเช็คอินที่ โชว์รูมทีทีซี มอเตอร์ พัฒนาการ 45 ทั้งนี้เรายังมีอาหารต้นตำรับสุดพิเศษจาก Water Library เพื่อบริการให้ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย”

 

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

พัฒนาการ 45

1274, 083-545-6456

อุบลราชธานี

045-475-222

Line: @benzttc

FB,IG: @BenzTTC